Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Huyện đoàn Ngân Sơn tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông

( Cập nhật lúc: 02/12/2019  )
Quận đoàn Ngô Quyền - Hải Phòng tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Đức Vân
Ngày 28/11, Huyện đoàn Ngân sơn phối hợp với Quận đoàn Ngô Quyền - Hải Phòng tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác đoàn và tặng quà cho học sinh nghèo tại Trường Tiểu học xã Đức Vân. Dự có đồng chí Địch Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Doanh Thiêm Huy - Phó Chủ tịch Ủy ban huyện Ngân Sơn.

Tại buổi giao lưu, đại diện đoàn Thanh niên 2 đơn vị đã lần lượt giới thiệu về đặc điểm, lịch sử và cơ cấu tổ chức, bộ máy của mình; giới thiệu các mô hình hoạt động hiệu quả cũng như chia sẻ những cách thức hay trong đoàn kết và tập hợp thanh niên. Dịp này, Quận đoàn Ngô Quyền đã trao tặng Quỹ thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện số tiền 5 triệu đồng; tặng 25 xuất quà gồm chăn bông, quần áo mùa đông, các đồ dùng học tập và 20 xuất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường tiểu học Đức Vân, tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Quận đoàn Ngô Quyền với Huyện đoàn Ngân Sơn; sự quan tâm, sẻ chia khó khăn đối với học sinh miền núi, góp phần giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, vươn lên trong cuộc sống./.

Đồng Lai
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang