Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Ngân Sơn tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

( Cập nhật lúc: 26/12/2019  )
Hội đồng tiêu hủy vũ khí kiểm tra số lượng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trước khi mang đi tiêu hủy
Chiều ngày 24/12, Công an huyện Ngân Sơn đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được ngành chức năng huyện vận động người dân giao nộp và thu giữ được trong năm 2019.

Theo đó, Công an huyện Ngân Sơn đã tiến hành tiêu hủy 11 khẩu súng săn tự chế, 6 súng hơi khí nén, 02 súng hơi tự chế, 17 khẩu súng cồn, 7 nòng súng, 02 bộ cò súng, 02 ống ngắm, 02 bơm hơi, 02 viên đạn, 02 vỏ đạn, 01 kg pháo, 64 viên bi kim loại và 5,5kg đạn chì. Số lượng này được Công an huyện thu giữ thông qua công tác kiểm tra hành chính cũng như tuyên truyền, vận động sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân tự giác giao nộp từ đầu năm 2019 đến nay. Toàn bộ số vũ khí, công cụ hỗ trợ trên, sau khi kiểm tra phân loại đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy trình, thủ tục nghiêm ngặt, có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng tiêu hủy, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trong thời gian tới, Công an huyện Ngân Sơn sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động để nhân dân tại địa bàn các xã, thị trấn tự giác giao nộp vũ khí tự chế, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ cũng như tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ trái phép tại địa phương./.

Minh Quyết
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang