Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Trường THPT Ngân Sơn tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

( Cập nhật lúc: 22/11/2019  )
Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Ngân Sơn.
Nhằm tôn vinh và tri ân thầy cô giáo, sáng ngày 20/11, Trường THPT Ngân Sơn đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Thắng – Tỉnh Ủy viên Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số ban ngành huyện Ngân Sơn.

Tại buổi lễ, tập thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” , “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống quý báu của Trường THPT Ngân Sơn trong nhiều năm qua. Trường THPT Ngân Sơn hiện có 26 cán bộ, giáo viên, với 9 lớp học và 333 học sinh. Những năm qua, tập thể giáo viên nhà trường luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp năm 2019 của trường đạt gần 93%.

Tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Hà Sỹ Thắng - Tỉnh Ủy viên Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí đã tuyên dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể nhà trường trong những năm học vừa qua./.

Đồng Lai – Minh Quyết
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang