Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng

( Cập nhật lúc: 10/12/2019  )
Vệ sinh các trạm biếp áp nhằm sử dụng điện an toàn, hiệu quả
Nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện, ngày 5/12, Điện lực Ngân Sơn đã thực hiện vệ sinh công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng 7 trạm biến áp là tài sản của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2017 của đơn vị. Theo đó, Điện lực Ngân Sơn sẽ cử nhân viên đến cơ sở của khách hàng để hỗ trợ việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng trạm biến áp và các thiết bị của khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Qua tìm hiểu, vì sản xuất với khối lượng lớn nên thiết bị điện, trạm biến áp tại các đơn vị phải vận hành liên tục với mức độ dày đặc nên dễ dẫn đến nguy cơ mất an toàn và sự cố thiết bị, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của đơn vị.

Ngoài ra, để hoạt động cung cấp điện diễn ra thường xuyên, liên tục, bền vững và an toàn, Điện lực Ngân Sơn cũng hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện. Trước đây, doanh nghiệp thường có thói quen sử dụng các thiết bị điện đến khi hỏng hoặc có sự cố mới gọi điện lực đến sửa chữa, thì nay, ngành Điện lực đã khuyến cáo doanh nghiệp nên thường xuyên thực hiện công tác thí nghiệm định kỳ, giảm thiểu các sự cố về điện./.

Minh Quyết
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang