Năm 2021, huyện Ngân Sơn tiếp tục thực hiện Chỉ thị 18-CT/TW của Ban Bí thư; Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24/8/2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và triển khai Kế hoạch Năm an toàn giao thông 2021.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/3, Ban ATGT tỉnh Bắc Kạn, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Ban ATGT huyện Ngân Sơn đã đến thăm hỏi gia đình cháu Nông Thị Hương, Tổ dân phố Nà Khoang, thị trấn Nà Phặc có bố và mẹ bị tử vong do tai nạn giao thông xảy ra ngày 15/3 tại Đèo Gió.

Xem tiếp

Chiều 25/9, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với Ban ATGT huyện tổ chức chương trình tuyên truyền ATGT năm 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”.

Xem tiếp

Thực hiện “Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2020”, Ban An toàn giao thông huyện Ngân Sơn đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam tiến hành trao tặng 580 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021, tại 11 trường trên toàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 25/8/2020, Ban An toàn giao thông huyện Ngân Sơn ban hành Quyết định số 207/QĐ-BATGT về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban An toàn giao thông huyện Ngân Sơn.