Thứ Tư, 17/04/2024

Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại xã Thuần Mang và Thượng Quan

Sáng ngày 20/3, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 tại xã Thuần Mang và Thượng Quan, tham gia đoàn có lãnh đạo các phòng chuyên môn: Kinh tế và Hạ tầng; Văn hóa và Thông tin; Lao động, Thương binh và Xã hội; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện sơ kết công tác quý I năm 2024

Sáng ngày 10/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Ngân Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024. Đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các thành viên ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện.

Nữ điều dưỡng hết lòng với công việc

Hơn 10 năm công tác, nữ điều dưỡng Hà Thị Điểm- phụ trách Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm y tế huyện Ngân Sơn luôn nhiệt huyết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ lãnh đạo giao phó.