Sáng 12/11, Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đã tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hoá thôn Pác Nạn, xã Bằng Vân. Trung tướng Dương Đình Thông- Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Quân khu 1 dự và cắt băng khánh thành. Cùng dự có các đồng chí: Đỗ Thị Minh Hoa- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Lã Văn Hào- Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện Ngân Sơn có đồng chí Chu Thị Huyền- Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Thị Phương Quế- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Xem tiếp

Từ sự chủ động thay đổi nhận thức trong sản xuất nông nghiệp, bà con nông dân xã Vân Tùng luôn biết lựa chọn các loại giống cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng và khung lịch thời vụ để kịp sản xuất các vụ trong năm. Hiện nay, lúa mùa của xã đã chín, tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân tập trung nhân lực ra đồng thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa mùa, chuẩn bị các điều kiện để triển khai sản xuất vụ Đông 2022.

Xem tiếp

Ngày 13/10, Hội LHPN xã Thuần Mang phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và giáo dục Thăng Long tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn chào mừng 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xem tiếp

Tối 12/3, xã Vân Tùng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và trình diễn trang phục dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10), Hội phụ nữ Việt Nam (20/10), hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Xem tiếp

Phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, ông Nguyễn Đức Bê, ở khu II, xã Vân Tùng gương mẫu tham gia lao động sản xuất, là tấm gương sáng làm kinh tế, thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi năm.

Xem tiếp

Tối 22/9, Câu lạc bộ Văn hoá, văn nghệ xã Bằng Vân đã tổ chức chương trình báo cáo, ra mắt với sự tham gia của 20 thành viên. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí: Doanh Thị Hạnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Dương Thị Phương Quế, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Xem tiếp

Khi tiết trời vào thu, những thửa ruộng bắt đầu thoảng mùi hương, nông dân vùng cao huyện Ngân Sơn hối hả vào vụ cốm mới. Món quà mang đậm hương vị quê hương được chế biến từ giống lúa nếp đặc sản Khẩu Nua Lếch theo những chuyến xe đi khắp miền gần xa.

Xem tiếp

Là vùng quê giàu truyền thống cách mạng- nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn, Đảng bộ xã Thượng Ân chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống của Đảng bộ.

Xem tiếp

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của các em thiếu niên nhi đồng trên khắp cả nước, tối ngày 08/9, tại điểm trường Thị Xuân – Tiểu học Thuần Mang, Huyện đoàn Ngân Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức chương trình vui tết Trung thu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên nhi đồng của điểm trường Thị Xuân.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/8, tại xã Thượng Quan, các xã Bằng Vân, Thuần Mang, Thượng Quan và Khối các cơ quan của huyện đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9.

1234567...Trang cuối