Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn


Chiều ngày 26/2, xã Vân Tùng tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong đợt giao quân lần này, xã Vân Tùng có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Xem tiếp


Sau Tết, thời tiết khá thuận lợi cho nông dân sản xuất vụ Xuân, cùng với các địa phương khác trên địa bàn huyện, những ngày này, bà con nông dân xã Vân Tùng đang tích cực xuống đồng sản xuất vụ xuân, đảm bảo đúng khung thời vụ.

Xem tiếp


Sắc xuân đã về, trên vùng quê cách mạng Lũng Sao, xã Bằng Vân xuân mới càng được điểm tô sắc thắm bằng những niềm vui của người dân về một cuộc sống có nhiều đổi thay.

Xem tiếp


Đảng bộ xã Đức Vân vừa tổ chức tổng kết công tác năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự hội nghị.

Xem tiếp


Vừa qua, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên hai xã Vân Tùng và Thượng Quan phối hợp tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông 2020, Xuân tình nguyện 2021 tại điểm trường Sáo Sào xã Thượng Quan.

Xem tiếp


Thấm nhuần lời Bác dạy “Dân vận khéo” thì việc gì cũng thành công, xác định “Dân vận khéo” là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công trong xây dựng NTM, Chi bộ thôn Bản Chang, xã Đức Vân đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia hiến đất làm đường NTM, nhờ đó, hàng chục hộ dân đã tự nguyện hiến đất vườn, ruộng, nương làm đường. tuyến đường nội thôn được bê tông đi lại thuận lợi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và làm thay đổi diện mạo thôn quê.

Xem tiếp


Trong những năm qua, thực hiện xây dựng nông thôn mới, hệ thống giao thông nông thôn có những bước phát triển. Tuy nhiên, cùng với hệ thống giao thông nông thôn được mở rộng là sự gia tăng của các loại phương tiện giao thông, cộng với ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của một bộ phận người dân chưa cao, dẫn đến tình hình an toàn giao thông khu vực nông thôn diễn biến khá phức tạp.

Xem tiếp


Với sự gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm cùng với tài “Dân vận khéo”, trưởng thôn Hà Đồng Yên ở thôn Bản Pàu, xã Cốc Đán (Ngân Sơn) đã cùng người dân đoàn kết, tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.

Xem tiếp


Những năm qua, xã Cốc Đán đã triển khai thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Xem tiếp


Cốc Đán là một trong những địa phương thực hiện trồng cây thuốc lá trong vụ xuân trên địa bàn huyện. Để nâng cao hiệu quả sản xuất trong vụ xuân 2021, những ngày này bà con nông dân xã Cốc Đán chủ động tập trung cày ải đất và chuẩn bị mọi điều kiện sản xuất vụ xuân đúng thời vụ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In