Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn


Ngày 18/10, huyện Ngân Sơn tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng tại xã Cốc Đán. Dự buổi diễn tập có các đồng chí Chu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hoàng - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Lăng - Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Cùng với các địa phương khác trên địa bàn huyện, thị trấn Nà Phặc tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, không lơ là chủ quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó, tiếp tục phát huy vai trò của Tổ COVID cộng đồng trong phòng chống dịch tại cơ sở.

Xem tiếp


Những ngày này, trở lại Thượng Ân, chúng tôi cảm nhận được sự đổi thay mạnh mẽ trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Trên đường vào các thôn được bê tông hóa đã tươi màu cờ đỏ bên những ruộng lúa chín vàng, những ngôi nhà kiên cố, khang trang… tạo diện mạo nông thôn mới.

Xem tiếp


Ngày 30/8, Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND xã Cốc Đán tổ chức tổng kết và ra mắt Đội văn nghệ tuyên truyền cổ động xã Cốc Đán.

Xem tiếp


Ngày 23/8, Ban CHQS xã Thuần Mang đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân cho lực lượng dân quân tại chỗ và dân quân cơ động trên địa bàn xã.

Xem tiếp


Là xã khó khăn của huyện Ngân Sơn nhưng Bằng Vân đã hoàn thành việc xóa thôn, bản “trắng” chi bộ từ năm 2018. Để chi bộ thực sự là “hạt nhân” chính trị ở cơ sở, Đảng bộ xã Bằng Vân thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy chi bộ chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là ở những chi bộ vùng cao, đồng bào dân tộc thiểu số.

Xem tiếp


Những ngày này, tranh thủ thời tiết nắng ráo, nhân dân xã Thuần Mang tích cực thu hoạch ngô mùa nhằm đảm bảo đúng khung lịch thời vụ, chuẩn bị các điều kiện thuận lợi để gieo trồng vụ tiếp theo.

Xem tiếp


Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” những năm qua Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Bằng Vân luôn thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng, thường xuyên quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với nước.

Xem tiếp


Ngày 13/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện đã kiểm tra công tác hoạt động hè tại xã Trung Hòa và thị trấn Nà Phặc.

Xem tiếp


Ngày 8/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá thực hiện Dự án ứng dụng khoa học và công nghệ sản xuất lê tại Đèo Gió do Trung tâm nghiên cứu giống cây trồng vật nuôi – Đại học Nông lâm Thái Nguyên phối hợp thực hiện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang