Tặng quà cho học sinh vùng cao Sáo Sào, xã Thượng Quan

( Cập nhật lúc: 12/01/2021  )
Vừa qua, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên hai xã Vân Tùng và Thượng Quan phối hợp tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông 2020, Xuân tình nguyện 2021 tại điểm trường Sáo Sào xã Thượng Quan.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 17 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm: chăn, mũ, tất, quần áo ấm, giầy dép, bánh kẹo… cho các em học sinh tiểu học điểm trường Sáo Sào, tổng trị giá các phần quà trên 8 triệu đồng. Những món quà này do các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quyên góp, ủng hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tới các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, giúp các em vượt qua mùa đông giá rét nơi vùng cao Sáo Sào.

Thu Hường