Thuần Mang tổ chức thành công Đại hội TDTD lần thứ III, năm 2021 (Cập nhật lúc: 01/04/2021 )

Vừa qua, xã Thuần Mang đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ III, năm 2021.

Tham gia Đại hội TDTT xã Thuần Mang lần này có 15 đoàn với 200 vận động viên đến từ các thôn, bản, trường học trên địa bàn xã tham gia. Các môn thể thao chính thức được tổ chức tại Đại hội gồm 5 môn: Bóng đá, bóng chuyền hơn, đẩy gậy, kéo co, Việt dã.

Giải Việt dã với các nội dung 1.500m nữ, 5.000m nam đã thu hút gần trăm VĐV nam, nữ tham gia. Bế mạc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và các giải phụ cho các vận động viên dành thành tích cao tại Đại hội.

Qua Đại hội là dịp đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức và công tác giáo dục thể chất trong trường học; đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào cơ sở để bổ sung cho đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Ngân Sơn và các giải đấu khác trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ngọc Anh