Thượng Ân tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 (Cập nhật lúc: 26/03/2021 )

Trong 2 ngày 24, 25/3, xã Thượng Ân đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần VI năm 2021. Tổ chức trao 30 giải cho các vận động viên tham gia Đại hội lần này.

Đại hội thể dục thể thao xã Thượng Ân thu hút hơn 200 vận động viên, tham gia thi đấu với các môn, như bóng chuyền hơi, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, tung còn và cầu lông. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng…

Ban tổ chức Đại hội trao giải các các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu tại Đại hội

Thông qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới./.