Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Thượng Quan tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021 (Cập nhật lúc: 26/03/2021 )

Trong các ngày từ 23 đến 25/3, xã Thượng Quan đã tổ chức thành công Đại hội TDTT năm 2021.

Tham gia Đại hội TDTT có hơn 200 vận động viên của 6 thôn bản, 3 trường học và Trạm y tế tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, việt dã. Trong đó, môn bóng bàn đã được tổ chức xong trước khai mạc Đại hội.

Các trận tranh tài môn bóng đá diễn ra sôi nổi tại Đại hội

Trong những năm qua, phong trào TDTT xã Thượng Quan phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Hằng năm xã thường xuyên tổ chức các giải thể thao thu hút đông đảo nhân dân và học sinh các trường học trên địa bàn xã tham gia.

Cũng tại Đại hội, xã Thượng Quan đã lồng ghép tổ chức hưởng ứng phong trào “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 và Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia.

Sau ba ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn và giải cá nhân cho các đội và vận động viên có thành tích cao tại Đại hội. Qua Đại hội đã đánh giá được phong trào luyện tập TDTT của xã, là dịp để các vận động viên thử tài, thử sức và học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, tham gia Đại hội TDTT huyện Ngân Sơn lần thứ VI năm 2021./.

Ngọc Anh
Sign In