Thời gian qua, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện thường xuyên đôn đốc nhắc nhở các địa phương, đơn vị chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị, địa phương tăng cường việc thực hiện công tác Cải cách hành chính, trong đó có nội dung quản lý, đôn đốc theo dõi, chỉ đạo thường xuyên, liên tục đối với việc thực hiện nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 22/9/2021, UBND huyện Ngân Sơn ban hành Kế hoạch số 189/KH-UBND về thực hiện các nội dung nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế về Chỉ số cải cách hành chính và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2020, nâng cao Chỉ số năm 2021 và những năm tiếp theo.

Xem tiếp

Ngày 21/9/2021, đoàn công tác của tỉnh do bà Hoàng Thị Hằng – Quyền Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác Cải cách hành chính (CCHC) tại huyện Ngân Sơn. Dự buổi làm việc về phía huyện có bà Hoàng Thị Ngọc lan- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.