Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn


Ngày 25/10/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Ngân Sơn tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2021.

Xem tiếp


Ngày 22/10, UBND huyện Ngân Sơn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ của các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; lãnh đạo, công chức Văn phòng thống kê UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo, viên chức thực hiện công tác văn thư, lưu trữ của các trường học trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Thực hiện Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam phát động, ngày 21/10, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn phối hợp với UBND xã Vân Tùng trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tùng.

Xem tiếp


Thời gian qua, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện thường xuyên đôn đốc nhắc nhở các địa phương, đơn vị chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị, địa phương tăng cường việc thực hiện công tác Cải cách hành chính, trong đó có nội dung quản lý, đôn đốc theo dõi, chỉ đạo thường xuyên, liên tục đối với việc thực hiện nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Ngày 18/10, huyện Ngân Sơn tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng tại xã Cốc Đán. Dự buổi diễn tập có các đồng chí Chu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hoàng - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Lăng - Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì tiêm vắc xin phòng Covid-19 được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để chủ động phòng dịch. Tất cả các loại vắc xin đã được đưa vào sử dụng đều đã qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và được các cơ quan chuyên môn thẩm định, cấp phép. Người dân được tiêm càng sớm thì cơ thể sẽ sinh ra miễn dịch sớm giúp bản thân phòng bệnh và sớm tạo được miễn dịch cho cộng đồng.

Xem tiếp


Từ ngày 15 đến ngày 18/10/2021, các nội dung thi đấu môn Bóng chuyền và Kéo co nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngân Sơn lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.

Xem tiếp


Ngày 15/10, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn phối hợp với đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn tại tổ dân phố Bản Cầy, thị trấn Nà Phặc. Đây là công trình chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/11/1956-15/11/2021. Dự lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thái Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp


Cùng với các địa phương khác trên địa bàn huyện, thị trấn Nà Phặc tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, không lơ là chủ quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó, tiếp tục phát huy vai trò của Tổ COVID cộng đồng trong phòng chống dịch tại cơ sở.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang