Ngày 26/02/2021, Ủy ban bầu cử huyện Ngân Sơn ban hành văn bản tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ngân Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp

Chiều ngày 26/2, xã Vân Tùng tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong đợt giao quân lần này, xã Vân Tùng có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Xem tiếp

Chiều ngày 25/2, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt bàn về công tác cán bộ và một số nội dung khác.

Xem tiếp

Ngày 24/2, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2021; công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bằng Vân và Cốc Đán.

Xem tiếp

Ngày 25/02/2021, Huyện ủy Ngân Sơn ban hành Kế hoạch số 15-KH/HU về triển khai thực hiện công tác Nội chính, Cải cách Tư pháp và Phòng, chống tham nhũng năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 23/02/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hà Sỹ Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Trung Hòa về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, công tác phòng, chống dịch bệnh và một số công tác khác những tháng đầu năm.

Xem tiếp

Ngày 22/02, đồng chí Chu Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, nắm tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ 2 tháng đầu năm 2021 tại xã Vân Tùng.

1234567...Trang cuối