Ngày 25/10/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Ngân Sơn tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 22/10, UBND huyện Ngân Sơn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ của các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; lãnh đạo, công chức Văn phòng thống kê UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo, viên chức thực hiện công tác văn thư, lưu trữ của các trường học trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Chiều ngày 7/10, Huyện ủy Ngân Sơn đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 8 (mở rộng) nhằm đánh giá tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm, bàn nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2021 và thực hiện một số nội dung khác. Các đồng chí Hà Sỹ Thắng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Chu Thị Huyền-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thị Ngọc Lan-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 04/10/2021, đoàn công tác Ban chỉ đạo (BCĐ) xây dựng Chính quyền điện tử (CQĐT) tỉnh do đồng chí Hà văn Tiến – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá mức độ xây dựng Chính quyền điện tử năm 2021 tại huyên Ngân Sơn. Dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan – Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ; các thành viên BCĐ xây dựng CQĐT huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/10, UBND huyện Ngân Sơn đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Đồng chí Chu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự khai mạc buổi lễ.

Xem tiếp

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2021, từ ngày 29/9 đến ngày 01/10, huyện Ngân Sơn thành lập 04 đoàn do các đồng chí TT Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 45 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 25/9, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND huyện Ngân Sơn, xã Đức Vân tổ chức Lễ tuyên truyền, thả bổ sung cá giống để tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản tại hồ Bản Chang. Dự buổi lễ có đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; lãnh đạo Công ty TNHH MTV Quản lý khai thác công trình thủy lợi tỉnh; Sở Nông nghiệp và PTNN . Về phía huyện Ngân Sơn có ông Nguyễn Trọng Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, Công an huyện cùng UBND xã Đức Vân và đại diện một số hộ dân khu vực vùng hồ Bản Chang.

Xem tiếp

Ngày 24/9, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 9/2021. Đồng chí Hà Sỹ Thắng – Bí thư Huyện ủy đến dự Hội nghị. Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 23/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện tổ chức họp triển khai công tác tuyển quân năm 2022. Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngày 20/9/2021, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đi thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2021.

1234567...Trang cuối