Ngày 26/02/2021, Ủy ban bầu cử huyện Ngân Sơn ban hành văn bản tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ngân Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp

Chiều ngày 25/2, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt bàn về công tác cán bộ và một số nội dung khác.

Xem tiếp

Ngày 24/2, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2021; công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bằng Vân và Cốc Đán.

Xem tiếp

Ngày 23/02/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hà Sỹ Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Trung Hòa về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, công tác phòng, chống dịch bệnh và một số công tác khác những tháng đầu năm.

Xem tiếp

Ngày 22/02, đồng chí Chu Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, nắm tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ 2 tháng đầu năm 2021 tại xã Vân Tùng.

Xem tiếp

Chiều 22/02, HĐND huyện Ngân Sơn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức Kỳ họp đột xuất để thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng về công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đồng chí Đinh Quang Tuyên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

Xem tiếp

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh CoVid-19, huyện Ngân Sơn đã và đang tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Xem tiếp

Ngày 11/02, đoàn lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 và động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực Tết.

Xem tiếp

Ngày 08/02, đồng chí Hà Sỹ Thắng - TUV, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn đã đến thăm và chúc tết tại thôn Slam Coóc và thôn Pù Pyót, xã Thượng Quan.

1234567...Trang cuối