Trong 02 ngày 08 - 09/5, Ủy ban bầu cử huyện Ngân Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đại biểu là thành viên BCĐ bầu cử, UBBC huyện phụ trách các xã, thị trấn, tổ giúp việc Uỷ ban bầu cử huyện; UBBC các xã, thị trấn; Trưởng ban, thư ký các Ban bầu cử cấp huyện, cấp xã; Tổ trưởng, thư ký các Tổ bầu cử của các xã, thị trấn trên địa bàn.

Xem tiếp

Để triển khai Kế hoạch giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ủy ban bầu cử huyện đã thành lập các Đoàn giám sát, kiểm tra các xã, thị trấn do Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, thành viên Ủy ban bầu cử huyện làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Ngày 7/5, đoàn kiểm tra, giám sát công tác bầu cử huyện do đồng chí Nguyễn Thái Hoàng - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Thuần Mang và Hiệp Lực.

Xem tiếp

Ngày 7/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngân Sơn phối hợp với xã Đức Vân tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Đức Vân.

Xem tiếp

Chiều ngày 6/5, các đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hoàng-Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lương Khánh Toàn, Phó Tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bằng Vân và khu vực cách ly kiểm dịch tại xã Vân Tùng

Xem tiếp

Ngày 6/5, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ủy ban bầu cử huyện Ngân Sơn do đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có cuộc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Cốc Đán và Thượng Ân.

Xem tiếp

Ủy ban nhân dân huyện Ngân Sơn vừa ban hành văn bản yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng GD&ĐT, Trung tâm VHTT&TT và UBND các xã, thị trấn quán triệt, thực hiện nghiêm các nội dung về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các hoạt động, dịch vụ văn hóa, thể thao và du lịch.

Xem tiếp

Ngày 5/5, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Kạn tổ chức công bố Quyết định thanh tra về việc thực hiện chính sách hỗ trợ giảm nghèo, công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và chính sách hỗ trợ do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ngân Sơn, giai đoạn 2019 - 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban Chỉ đạo chương trình giảm nghèo huyện; Phòng LĐTB &XH, lãnh đạo UBND 10 xã, thị trấn trên địa bàn; các thành viên Đoàn thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh.

Xem tiếp

Từ 00 giờ ngày 05/5, huyện Ngân Sơn đã thành lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid- 19 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại khu vực thôn Khuổi Ngọa, xã Bằng Vân giáp ranh với tỉnh Cao Bằng.

Xem tiếp

Tuyên truyền về công tác bầu cử được xem là khâu quan trọng, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Vì vậy, ngành văn hóa huyện Ngân Sơn đã thực hiện tuyên truyền bằng nhiều hình thức đổi mới sáng tạo, thiết thực, tạo được sức lan tỏa trong nhân dân.

1234567...Trang cuối