Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết 2 thôn khó khăn của xã Thượng Quan (Cập nhật lúc: 09/02/2021 )

Ngày 08/02, đồng chí Hà Sỹ Thắng - TUV, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn đã đến thăm và chúc tết tại thôn Slam Coóc và thôn Pù Pyót, xã Thượng Quan.

Slam Coóc và Pù Pyót là 2 thôn vùng cao thuộc diện khó khăn nhất của xã Thượng Quan, do điều kiện canh tác và giao thông đi lại không thuận tiện nên đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn, 100% các hộ trong thôn đều là hộ nghèo và hộ cận nghèo. Thăm, chúc tết bà con nhân dân 2 thôn, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các hộ nghèo, cận nghèo trong thôn; chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm. Đồng thời, động viên bà con tiếp tục tăng gia sản xuất, đoàn kết, khắc phục khó khăn phát triển kinh tế, góp phần ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Hà sỹ Thắng - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thôn Pù Pyót, xã Thượng Quan

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện cũng đã trao 43 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 thôn. Những suất quà này do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thái Nguyên trao tặng các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ngân Sơn/.

Minh Quyết
Sign In