Hội nghị hiệp thương lần thứ ba (Cập nhật lúc: 16/04/2021 )

Chiều ngày 15/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Ngân Sơn tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, thống nhất danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự hội nghị.

Hội nghị đã nhất trí báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Cụ thể, đến nay, 100% xã, thị trấn có người ứng cử đại biểu HĐND huyện đã hoàn thành tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 55 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện. Kết quả, 55 người ứng cử đại biểu HĐND huyệnh đều được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao.

Đồng thời, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, biểu quyết 100% nhất trí chốt danh sách 50 người đủ tiêu chuẩn, cơ cấu, thành phần ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026./.