Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam (Cập nhật lúc: 01/10/2021 )

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2021, từ ngày 29/9 đến ngày 01/10, huyện Ngân Sơn thành lập 04 đoàn do các đồng chí TT Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 45 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đ/c Doanh Thị Hạnh - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi xã Vân Tùng

Trong đó, có 5 suất quà của UBND tỉnh ủy quyền, mỗi suất trị giá 500.000đ; 40 suất quà của UBND huyện, mỗi suất trị giá 400.000đ.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe; tiếp tục động viên con cháu khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần cho các cụ cao tuổi trên địa bàn, phát huy vai trò của các cụ trong phong trào tuổi cao gương sáng./.