Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Lãnh đạo UBND huyện: Thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ làm căn cước công dân tại xã Vân Tùng (Cập nhật lúc: 09/04/2021 )

Tối 08/4, đoàn công tác của huyện do đồng chí Chu Thị Huyền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang trực tiếp làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân tại xã Vân Tùng.

Nhằm thực hiện tốt việc cấp thẻ căn cước cho công dân theo chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an đảm bảo tiến độ, trong những ngày qua Công an huyện Ngân Sơn đã chỉ đạo đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn xây dựng lịch làm việc 24/24 giờ hàng ngày (bao gồm cả ngày thứ bẩy, chủ nhật) thực hiện cấp thẻ căn cước cho công dân. Đến thăm, động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại xã Vân Tùng đồng chí Chu Thị Huyền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần phục vụ của cán bộ, chiến sỹ không quản ngại khó khăn, vất vả làm cả ngày và đêm để cấp thẻ căn cước cho công dân. Đồng thời quán triệt cán bộ, chiến sĩ khi làm nhiệm vụ phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng thăm hỏi, động viên Nhân dân đến làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân, mong muốn bà con cùng chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng 01 suất quà để động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ công an tham gia làm căn cước cho công dân tại xã Vân Tùng./.

Thu Hường
Sign In