Ngân Sơn khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 (Cập nhật lúc: 01/10/2021 )

Sáng ngày 01/10, UBND huyện Ngân Sơn đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Đồng chí Chu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự khai mạc buổi lễ.

Bà Dương Thị Phương Quế - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Tuần lễ học tập suốt đời

Với chủ đề Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19, huyện Ngân Sơn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của việc chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; triển khai xây dựng mô hình học tập trong việc chuyển đổi số cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân trên địa bàn; chú trọng bồi dưỡng nghề cho lao động nông thôn; bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn, nâng cao năng lực lý luận chính trị, kỹ năng quản lý cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Đ/c Chu Thị Huyền-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ủng hộ quỹ khuyến học huyện tại Lễ phát động

Ngay sau buổi lễ phát động, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện, tổ chức cá nhân đã quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học huyện với số tiền hơn 15 triệu đồng./.