Ngân Sơn thăm, chúc Tết các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 (Cập nhật lúc: 17/02/2021 )

Ngày 11/02, đoàn lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 và động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực Tết.

Trên địa bàn huyện Ngân Sơn có 01 chốt tại khu vực đèo Cao Bắc, tiếp giáp với tỉnh Cao Bằng, nằm trên Quốc lộ 3 và thuộc xã Bằng Vân, lực lượng làm nhiệm vụ tại đây gồm: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự (Lực lượng Dân quân Tự vệ), Trung tâm Y tế. Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 làm nhiệm vụ rà soát, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đo thân nhiệt của hành khách, hướng dẫn khai báo y tế khi hành khách qua địa phận huyện Ngân Sơn.

Lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã tổ chức đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống Covid -19

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ. Mong các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Hà Sỹ Thắng - Bí thư Huyện ủy tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại TT Y tế huyện, đồng thời động viên người bệnh luôn tin tưởng vào đội ngũ Y, bác sĩ, yên tâm chữa bệnh để sớm hồi phục sức khỏe và được trở về sum họp cùng gia đình./.

Minh Quyết