Thực hiện Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam phát động, ngày 21/10, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn phối hợp với UBND xã Vân Tùng trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tùng.

Xem tiếp

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì tiêm vắc xin phòng Covid-19 được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để chủ động phòng dịch. Tất cả các loại vắc xin đã được đưa vào sử dụng đều đã qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và được các cơ quan chuyên môn thẩm định, cấp phép. Người dân được tiêm càng sớm thì cơ thể sẽ sinh ra miễn dịch sớm giúp bản thân phòng bệnh và sớm tạo được miễn dịch cho cộng đồng.

Xem tiếp

Từ ngày 15 đến ngày 18/10/2021, các nội dung thi đấu môn Bóng chuyền và Kéo co nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngân Sơn lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.

Xem tiếp

Ngày 15/10, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn phối hợp với đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn tại tổ dân phố Bản Cầy, thị trấn Nà Phặc. Đây là công trình chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/11/1956-15/11/2021. Dự lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thái Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Theo số liệu thống kê, tổng sản lượng lương thực có hạt cả năm 2021 huyện Ngân Sơn ước đạt hơn 18.000 tấn, đạt 110%KH; diện tích đất ruộng, soi bãi đạt 100 triệu đồng/ha/ năm ước đạt 850 ha, đạt 100% kế hoạch.

Xem tiếp

Ngày 8/10, Hội nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp Hợp tác xã Kiên Anh, Hội nông dân huyện Ngân Sơn tổ chức tập huấn, chuyển giao kỹ thuật trồng cây ngô sinh khối và cây gai xanh tại huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Ngày 5/10, Hội nông dân huyện Ngân Sơn tổ chức Hội nghị Biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2019-2021. Tham dự hội nghị có ông Lý Văn Sạch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Hoàng Thị Ngọc Lan-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Trọng Lăng-Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Những năm qua, phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi ở huyện Ngân Sơn ngày càng phát triển và lan tỏa sâu rộng; các hội viên nông dân đã đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Phong trào này, đã giúp nông dân chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần phát triển kinh tế địa phương, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nông dân từng bước được nâng lên.

Xem tiếp

Tính đến ngày 01/10/2021, có 10/10 Hội Chữ thập đỏ xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ngân Sơn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2021- 2026. Trong quá trình tổ chức, các đơn vị đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo đại hội diễn ra an toàn.

Xem tiếp

Thực hiện Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, từ ngày 30/9 đến ngày 3/10 Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn đã triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1, đợt 8 cho hơn 2000 người tại các trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

1234567...Trang cuối