Ý thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe nhân dân, do đó cùng với chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Trung tâm y tế huyện Ngân Sơn đã và đang tập trung thực hiện nghiêm túc các nội dung về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Ngân Sơn phối hợp với Nhóm tình nguyện “Đến trường cùng em” Hà Nội tổ chức tặng quà cho học sinh hai Trường Mầm non Cốc Đán và Thượng Ân.

Xem tiếp

Ngày 22/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngân Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2020-2021.

Xem tiếp

Ngày 21/01/2021, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Ngân Sơn tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào cựu TNXP năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Xem tiếp

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, từ ngày 16-19/01 Hội thi Thể thao học sinh phổ thông huyện Ngân Sơn đã thành công tốt đẹp, lựa chọn được những vận động viên năng khiếu, có thành tích cao để bồi dưỡng, tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Xem tiếp

Vừa qua, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với CLB Chia sẻ yêu thương Hà Nội, UBND Thị trấn Nà Phặc tổ chức khánh thành, bàn giao Ngôi nhà nhân ái cho chị Bàn Thị Mai, thôn Công Quản, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/12, Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có ông Tạc Văn Nam, tỉnh ủy viên, Quyền giám đốc Sở y tế; ông Trần Văn Tuyến, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Những ngày này, chương trình Tình nguyện mùa đông 2020 và xuân tình nguyện với Chủ đề: “Tôi yêu tổ quốc tôi” đang được các cấp bộ đoàn huyện Ngân Sơn triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa với phương châm: “Mỗi thanh niên phải có trách nhiệm đối với đồng bào nhân dân khó khăn huyện nhà”, “Chung tay chia sẻ khó khăn - Vui xuân âm áp”.

Xem tiếp

Phát huy truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, cán bộ, hội viên Hội chữ thập đỏ trên địa bàn huyện tích cực tham gia công tác nhân đạo và chung tay làm nhiều việc thiện để góp phần xây dưng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem tiếp

Năm 2020, Hội Luật gia huyện Ngân Sơn đã tập trung chỉ đạo các chi hội tích cực tham gia công tác xây dựng pháp luật, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm.

1234567...Trang cuối