Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn


Sáng ngày 26/11, tại xã Bằng Vân , Tòa án nhân dân huyện Ngân Sơn đã đưa ra xét xử sơ thẩm lưu động 2 vụ án hình sự về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Trộm cắp tài sản”.

Xem tiếp


Ngày 27/11, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn phối hợp với đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng 02 cây cầu nông thôn tại thôn Bản Liềng, xã Vân Tùng và thôn Pù Có, xã Cốc Đán. Dự lễ khởi công có đồng chí Dương Thị Phương Quế-Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Ngày 28/11, UBND thị trấn Nà Phặc (Ngân Sơn) và Văn phòng Childfund vừa phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em lần thứ II, năm 2021. Với chủ đề "Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, diễn đàn thu hút sự tham gia của 100 trẻ em đến từ các trường học trên địa bàn thị trấn.

Xem tiếp


Trong các ngày từ 23-26/11, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Ngân Sơn tổ chức khám tuyển sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

Xem tiếp


Chăn nuôi gia súc có đóng góp quan trọng trong cơ cấu phát triển kinh tế nông nghiệp ở Ngân Sơn. Mỗi con gia súc là tài sản lớn đối với người dân nhưng người chăn nuôi chưa chú trọng công tác tiêm vác xin phòng bệnh cho vật nuôi. Điều này khiến tỷ lệ tiêm phòng cho đàn vật nuôi trên địa bàn huyện chưa đạt so với kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Hơn một năm qua, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát cho đến nay, tinh thần “đoàn kết” của Nhân dân trên địa bàn huyện Ngân Sơn luôn được phát huy bằng sức mạnh của cả hệ thống chính trị.

Xem tiếp


Trong các ngày từ 31/10 đến 03/11, Đoàn Nghệ thuật dân tộc (NTDT) tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân các xã Thuần Mang và Vân Tùng.

Xem tiếp


Ngày 29/10, tại UBND xã Hiệp lực và UBND xã Vân Tùng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ngân Sơn (Agribank chi nhánh huyện Ngân Sơn) phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp (ABIC) chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại Agribank có tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng không may bị rủi ro với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Xem tiếp


Thực hiện Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam phát động, ngày 21/10, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn phối hợp với UBND xã Vân Tùng trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tùng.

Xem tiếp


Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì tiêm vắc xin phòng Covid-19 được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để chủ động phòng dịch. Tất cả các loại vắc xin đã được đưa vào sử dụng đều đã qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và được các cơ quan chuyên môn thẩm định, cấp phép. Người dân được tiêm càng sớm thì cơ thể sẽ sinh ra miễn dịch sớm giúp bản thân phòng bệnh và sớm tạo được miễn dịch cho cộng đồng.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang