Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Hội thi Nghi thức Đội- Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2020-2021 (Cập nhật lúc: 05/04/2021 )

Trong 2 ngày 03-04/4, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội- Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện, năm học 2020-2021.

10 đội Nghi thức và 19 Chỉ huy Đội đến từ các Liên đội trường học trong toàn huyện tranh tài với các nội dung: Với Chỉ huy Đội thi thực hiện điều hành thực hành Nghi thức Đội, kiến thức hiểu biết và năng khiếu. Đội nghi thức thi thực hành Nghi thức Đội, hát tập thể, dịch moóc, mật thư….

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích trong phần thi Nghi thức của các Liên đội, trong đó Trường THCS-THPT Nà Phặc đạt giải nhất, THCS Bằng Vân đạt giải nhì và trao 3 giải ba cho các Trường THCS Vân Tùng, Trường Tiểu học và THCS Nà Khoang, Trường PTDTBT-THCS Thượng Quan.

Về Chỉ huy Đội giỏi, Ban tổ chức trao 01 giải Chỉ huy Đội đạt xuất sắc, thuộc về em Nguyễn Ngọc Bích, Liên đội Trường Tiểu học Nà Phặc; trao 6 giải Chỉ huy đội đạt loại giỏi.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi

Hội thi là dịp đánh giá chất lượng rèn luyện, kỹ năng hoạt động của các Liên đội và Đội viên, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi để các em Chỉ huy Đội trao dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao hoạt động về công tác Đội và lựa chọn thí sinh tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh sắp tới./.

Hà Mai
Sign In