Khởi công xây dựng cầu nông thôn tại thị trấn Nà Phặc (Cập nhật lúc: 18/10/2021 )

Ngày 15/10, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn phối hợp với đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn tại tổ dân phố Bản Cầy, thị trấn Nà Phặc. Đây là công trình chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/11/1956-15/11/2021. Dự lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thái Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự Lễ khởi công cùng bà con Nhân dân tổ dân phố Bản Cầy làm nghi thức Lễ động thổ

Cây cầu mang tên Hồng Ngọc Phúc Trường Minh 7, được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép, có chiều dài 7m, rộng 3m, dự kiến tổng kinh phí xây dựng hơn 150 triệu đồng, trong đó đơn vị tài trợ là Bệnh Viện Hồng Ngọc và Nhóm tâm từ bi tại Hà Nội hỗ trợ hơn 100 triệu đồng. Số tiền còn lại được chính quyền địa phương và nhân dân địa phương đóng góp.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực đối với địa phương, tạo điều kiện cho người dân và các em học sinh hơn 10 hộ dân thuộc tổ dân phố Bản Cầy đi lại dễ dàng hơn./.