Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn hỗ trợ máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Cập nhật lúc: 22/10/2021 )

Thực hiện Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam phát động, ngày 21/10, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn phối hợp với UBND xã Vân Tùng trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tùng.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn trao máy tính cho em Tô Thị Ly

Đại diện Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Ngân Sơn đã trực tiếp đến động viên và trao tặng 01 máy tính bảng, trị giá 5 triệu đồng cho em Tô Thị Ly, học sinh lớp 9A, trường THCS Vân Tùng. Em Tô Thị Ly là một trong những Lá chưa lành được nhận hỗ trợ từ Chương trình “Cặp lá yêu thương” từ năm 2018. Bố mẹ mất sớm, nhà có hai chị em, hiện cả hai chị em sống cùng bà nội.

Được biết, để có nguồn kinh phí mua máy tính hỗ trợ học sinh, đoàn viên công đoàn trong toàn ngành đã đóng góp 1 ngày lương ủng hộ chương trình “Máy tính cho em”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp thêm động lực, giúp em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Đồng thời, đó cũng là phương tiện hỗ trợ để em sẵn sàng học tập khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thu Hường
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang