Ngân Sơn hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026 (Cập nhật lúc: 06/10/2021 )

Đại hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021- 2026 huyện Ngân Sơn đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đúng quy trình, Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của Hội cấp trên. Tại đại hội, Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn đã chuẩn bị chu đáo các nội dung về xây dựng báo cáo đánh giá kết quả công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu bật những kết quả đạt được. Đồng thời, chỉ ra hạn chế, khó khăn, yếu kém, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và dự báo sát bối cảnh tình hình nhiệm kỳ 2021 - 2026. Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong nhiệm kỳ tới; kiểm điểm công tác của Ban chấp hành cấp hội.

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Thượng Ân biểu quyết thông qua chỉ tiêu Công tác Hội nhiệm kỳ 2021-2026

Đặc biệt, Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn đã xây dựng phương án nhân sự để bầu ra được ban chấp hành, ban thường vụ và các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, uy tín, kinh nghiệm, tâm huyết và đúng nguyên tắc, quy định của Đảng, Điều lệ Hội và bầu được đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Ngân Sơn sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2021.