Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Ngân Sơn tiếp tục tổ chức thi đấu các môn trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021 (Cập nhật lúc: 18/10/2021 )

Từ ngày 15 đến ngày 18/10/2021, các nội dung thi đấu môn Bóng chuyền và Kéo co nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngân Sơn lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền 

Tham gia thi đấu, có 10 đoàn với 166 vận động viên đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện thi đấu ở 4 nội dung: bóng chuyền nam, kéo co đội nam, kéo co đội nữ và kéo co nam nữ phối hợp. Trong các trận thi đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, quyết tâm cao, cống hiến. Kết thúc các nội dung thi đấu, BTC đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 cho các đội đạt thành tích cao.

Thi đấu môn kéo co nội dung nam nữ phối hợp

Thông qua giải, tiếp tục vận động người dân tham gia tập luyện TDTT nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và để nâng cao trách nhiệm, sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác TDTT. Qua đó, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc đại diện cho huyện tham gia Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2021./.

Minh Quyết
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang