Ngân Sơn tổ chức thành công Hội thi Thể thao học sinh phổ thông (Cập nhật lúc: 21/01/2021 )

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, từ ngày 16-19/01 Hội thi Thể thao học sinh phổ thông huyện Ngân Sơn đã thành công tốt đẹp, lựa chọn được những vận động viên năng khiếu, có thành tích cao để bồi dưỡng, tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Tham gia hội thi có 18 đoàn với trên 400 vận động viên là học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu với các nội dung: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, đá cầu, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy và cờ vua.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 153 giải cá nhân và đồng đội cho các cá nhân và đội tham gia; 4 giải cá nhân phá kỷ lục ở môn điền kinh. Về giải toàn đoàn, Ban Tổ chức đã trao 6 giải, trong đó giải nhất khối tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Nà Phặc; Trường THCS Vân Tùng đạt giải nhất khối THCS./.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi: