Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn

Tập huấn, chuyển giao kỹ thuật trồng cây ngô sinh khối và cây gai xanh (Cập nhật lúc: 09/10/2021 )

Ngày 8/10, Hội nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp Hợp tác xã Kiên Anh, Hội nông dân huyện Ngân Sơn tổ chức tập huấn, chuyển giao kỹ thuật trồng cây ngô sinh khối và cây gai xanh tại huyện Ngân Sơn.

Các đại biểu tham dự tập huấn được giới thiệu, xem phóng sự truyền hình về thực hiện 2 giống cây trồng tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh

Tham gia tập huấn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh của 10, xã thị trấn huyện Ngân Sơn. Tại đây, các đại biểu được tuyên truyền giới thiệu về đặc điểm, thời gian sinh trưởng, năng suất, sản lượng và hiệu quả kinh tế của cây ngô sinh khối và cây gai xanh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Được hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch đối với 2 loại cây trồng trên.

Được biết, với cây ngô sinh khối và cây gai xanh đều đã được Hợp tác xã Kiên Anh liên kết với Hội nông dân tỉnh, một số địa phương và hộ nông dân trên địa bàn tỉnh triển khai, thực hiện và đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, điều kiện canh tác của bà con nông dân. Cây trồng cho năng suất, sản lượng, hiệu quả kinh tế cao./.

Hà Mai
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang