Ngày 22/02/2021, UBND huyện Ngân Sơn ban hành Phương án phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn và động vật thủy sản trên địa bàn huyện Ngân Sơn năm 2021.

Xem tiếp

Để chủ động quản lý sinh vật gây hại (SVGH), bảo vệ an toàn cho sản xuất, đảm bảo năng suất, sản lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất nông nghiệp vụ xuân 2021, UBND huyện Ngân Sơn xây dựng Phương án quản lý SVGH trên một số cây trồng chính vụ xuân 2021.

Xem tiếp

Theo Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn, sau khi nhận được thông tin có hai công dân đi từ vùng dịch về địa bàn huyện và người trong gia đình có biểu hiện sốt và đau họng, Trung tâm Y tế Ngân Sơn tiến hành điều tra, giám sát, xác minh và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm đều âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Xem tiếp

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân có thêm thông tin tìm hiểu, nghiên cứu những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Ban Tuyên giáo Huyện ủy cung cấp tài liệu về 12 Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xem tiếp

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây:

Xem tiếp

Ngày 18/12/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 148/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai.

Xem tiếp

Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam(28/01/1941 – 28/01/2021). Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện Ngân Sơn trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.