Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Kạn


Thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện một số tài khoản có hành vi đăng tải, chia sẻ, bình luận những thông tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng, phát ngôn thiếu chuẩn mực, bôi nhọ, xúc phạm tổ chức, cá nhân. Qua theo dõi, thống kê, đa số các chủ tài khoản facebook này đều là những người mới tiếp cận sử dụng mạng xã hội, chưa có kiến thức, kinh nghiệm trong việc phát ngôn nên để xảy ra tình trạng vi phạm Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, thậm chí là vi phạm các quy định của pháp luật về việc cung cấp, truyền đưa thông tin trên mạng. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Ngân Sơn đăng tải một số văn bản quy định của pháp luật về thông tin trên mạng xã hội.

Xem tiếp


Cuộc thi toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" do Bộ Quốc phòng chủ trì tổ chức diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ 0 giờ ngày 6/9/2021 đến 23 giờ 59 ngày 6/10/2021.

Xem tiếp


Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống Covid-19, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu địa chỉ cung cấp thông tin, tài liệu, các bài tập thể dục tại nhà, phòng chống Covid-19 phù hợp với lứa tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe, đặc điểm ngành nghề trên các trang tin của Tổng cục Thể dục thể thao, như sau:

Xem tiếp


Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và 130 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Tần (8/1891 - 8/2021). Cổng Thông tin điện tử huyện Ngân Sơn giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền này.

Xem tiếp


Để các nền tảng công nghệ thông tin được đồng bộ, phục vụ công tác quản lý tiêm chủng Vắc-xin Covid-19 tại tỉnh Bắc Kạn đạt hiệu quả cao, với mục tiêu 100% người dân được quản lý toàn diện lịch sử dữ liệu tiêm Vắc-xin và có thể tra cứu Hồ sơ sức khoẻ cá nhân. Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện thực hiện một số nội dung sau:

Xem tiếp


Ngày 18/7, 34 công dân cách ly tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ngân Sơn được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung 21 ngày theo quy định của Bộ y tế về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến giám sát, động viên, thăm hỏi và trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho các công dân.

Xem tiếp

1234567
Sign In

Chung nhan Tin Nhiem Mang