Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công là kết quả của quá trình đấu tranh lâu dài, kiên cường, bất khuất của Nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đúng đắn, đầy sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xem tiếp

Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV diễn ra từ ngày 23/5/2022 đến ngày 16/6/2022, sau 19 ngày làm việc sôi nổi, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét một khối lượng công việc lớn, quyết định nhiều nội dung quan trọng không chỉ cho năm 2022 mà cho cả giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022), Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Ngân Sơn đăng tải nội dung Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 313/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND tỉnh, từ ngày 3/6 đến ngày 6/6/2022, tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức “Tuần du lịch - di sản văn hóa Ba Bể năm 2022” và đón nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Múa Bát” của người Tày Bắc Kạn, “Lễ cấp sắc” của người Dao tiền, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Để kịp thời phát hiện các trường hợp trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh, từ đó có sự tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em nghèo, góp phần giúp mang lại cho các em một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống bình thường, UBND huyện Ngân Sơn thông báo chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí, đối tượng, thời gian, địa điểm khám tim cho trẻ em như sau:

Xem tiếp

Ngày 12/11/2021, tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022. Để cung cấp kịp thời tài liệu tuyên truyền cho các cơ quan, đơn vị, địa phương, Sở Tư pháp đã chủ động biên soạn Đề cương giới thiệu Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê, lấy ý kiến của Cục Thống kê tỉnh và đơn vị đã có ý kiến nhất trí với dự thảo Đề cương. Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện Ngân Sơn giới thiệu toàn bộ nội dung Đề cương.

1234567...Trang cuối