Thứ Hai, 04/03/2024
Ngày đăng: 31/08/2022 - Lượt xem: 113

Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9

Chiều ngày 29/8, tại xã Thượng Quan, các xã Bằng Vân, Thuần Mang, Thượng Quan và Khối các cơ quan của huyện đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, chia sẻ, rèn luyện sức khoẻ, các cầu thủ của 4 đơn vị đã mang đến cho khán giả những pha tranh bóng, sút bóng đẹp mắt, hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người hâm mộ.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các địa phương được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Trận thi đấu giữa đội xã Thượng Quan và Khối các cơ quan huyện

Ngọc Anh