Ngày đăng: 05/09/2022 - Lượt xem: 128

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông tại trường THPT Ngân Sơn

Thực hiện tháng An toàn giao thông năm 2022 và nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 5/9, ngay sau lễ khai giảng năm học mới, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với trường THPT Ngân Sơn tổ chức tuyên truyền cho toàn thể học sinh của nhà trường về trật tự an toàn giao thông.

Tại đây, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến  các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các quy tắc tham gia giao thông phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của các em học sinh THPT; Trong đó nhấn mạnh thông tin về nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông, cách tham gia giao thông an toàn.

Qua đây, nhằm giúp các em học sinh của nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Đồng thời, mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực trong việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông./.