Thứ Hai, 04/03/2024
Ngày đăng: 17/01/2014 - Lượt xem: 65

Xã Hương Nê: Thêm 1 thôn làm đường nông thôn mới.

Bằng chính nội lực của mình, nhân dân thôn Nặm Nầu xã Hương Nê đã đoàn kết chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới. Đây là tuyến đường thứ 2 của xã Hương Nê huyện Ngân Sơn nằm trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tuyến đường vào thôn Nặm Nầu dài gần 200m đi qua cánh đồng, do con đường cũ nhỏ và hẹp nên cấp uỷ chính quyền thôn đã bàn bạc, họp dân thống nhất đề nghị các cấp hỗ trợ với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Sau khi thống nhất, vào đầu tháng 12 năm 2014, thôn Nặm Nầu đã tiến hành khởi công xây dựng, đã có 7 hộ hiến hơn 250m2 đất ruộng mở rộng tuyến đường ra 3m.

Tuyến đường này có tổng trị giá ước tính hơn 200 triệu đồng trong đó nhà nước hỗ trợ 95 triệu, nhân dân đóng góp mỗi hộ 1 triệu đồng không kể ngày công lao động và vận chuyển đá hộc xây kè./.

Phương Chăm