Thứ Hai, 04/03/2024
Ngày đăng: 21/02/2014 - Lượt xem: 64
Xem với cỡ chữ

Trường cấp II Thuần Mang: Không yêu cầu học sinh mặc đồng phục những ngày giá rét

Theo quy định của trường Trung học cơ sở xã Thuần Mang, thì vào ngày thứ 2 đầu tuần và các buổi ngoại khoá tất cả học sinh phải mặc đồng phục. Nhưng do áo đồng phục quá mỏng cộng với thời tiết rét đậm rét hại nên nhà trường đã có thông báo không yêu cầu học sinh trong trường phải mặc đồng phục vào những ngày quy định.

  Cũng theo Ban giám hiệu nhà trường cho biết, trường Trung học cơ sở xã Thuần Mang hiện có 123 em học sinh đến từ các xã Hương Nê, Thượng Quan, có đến 70% con em vùng cao, điều kiện kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn, những ngày rét đậm rét hại các em hầu như quần áo không đủ ấm, mặc dù nhà trường thường xuyên vận động công đoàn trường, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm ủng hộ quần áo nhưng chỉ giúp được một phần nào đó.

       Do vậy việc mặc đồng phục ở trường Trung học cơ sở Thuần Mang đã được các thầy cô giáo rất lưu tâm, không yêu cầu mặc đồng phục khi thời tiết giá rét, đồng thời nếu quy định nghiêm ngặt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ các em học sinh, đồng thời sẽ giảm chất lượng dạy học của nhà trường./.

 

Phương Chăm