Ngày đăng: 12/12/2022 - Lượt xem: 226

Bàn giao tuyến, mặt bằng nâng cấp đường 252B-Nà Coóc, xã Thuần Mang

Ngày 12/12, đồng chí Phạm Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế cùng lãnh đạo UBND xã Thuần Mang đã tiến hành bàn giao tuyến, mặt bằng nâng cấp đường 252B-Nà Coóc (xã Thuần Mang) cho đơn vị thi công xây lắp.

Công trình cải tạo, nâng cấp đường 252B-Nà Coóc, xã Thuần Mang có quy  mô xây dựng toàn tuyến với chiều dài 6,7km, bê tông hóa rộng 3m, dày 16cm. Toàn bộ gói thầu xây lắp do Liên doanh Công ty Khánh Sơn – Cao Hà thi công. Công tác giao nhận được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, có đầy đủ cột mốc, mặt bằng thi công. Do địa hình đồi núi, ảnh hưởng mưa lũ sạt lở, đơn vị chủ đầu tư đã khắc phục cơ bản những điểm sạt lở taluy dương trên tuyến để kịp thời bàn giao cho đơn vị thi công. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, ngay sau bàn giao đơn vị thi công gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, đơn vị chủ đầu tư để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công. Dự kiến các hạng mục công trình sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2023. Đây là một trong những dự án quan trọng, từng bước góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, giúp người dân trên địa bàn lưu thông hàng hóa thuận lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần hoàn thành tiêu chí về giao thông nông thôn, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới trong thời gian tới./.