Ngày đăng: 02/01/2023 - Lượt xem: 187

Ngân Sơn xã hội hóa xây dựng 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Để giảm bớt khó khăn cho hai hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn của xã Bằng Vân và Thuần Mang, huyện Ngân Sơn đã phối hợp với các đơn vị tài trợ xây dựng 02 nhà tình nghĩa trị giá 140 triệu đồng.

Tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lý Tuần Cao, thôn Pác Nạn, xã Bằng Vân

Đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần giáo dục hợp tác quốc tế VINANIPPON; Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng phát triển khu vực Bắc Kạn – Thái Nguyên; Công ty TNHH Anh Vũ đã quyên góp số tiền 140 triệu đồng để xây dựng nhà cho hộ gia đình ông Lý Tuần Cao, thôn Pác Nạn, xã Bằng Vân và hộ gia đình bà Đào Thị Mỵ, thôn Khuổi Lầy, xã Thuần Mang là 02 hộ gia đình thuộc diện nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Từ số tiền của các nhà tài trợ, sự đóng góp chung sức của chính quyền địa phương hai hộ gia đình đã xây dựng được căn nhà mới kiên cố có diện tích rộng gần 100m2, góp phần đón Tết Nguyên đán Quý Mão thêm đầm ấm và ổn định cuộc sống./.

Minh Quyết