Thứ Năm, 18/04/2024
Ngày đăng: 06/01/2023 - Lượt xem: 145

Gian hàng “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão tại Ngân Sơn

Sáng 06/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện Ngân Sơn tổ chức gian hàng “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 tại thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn.

150 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tại gian hàng Tết nhân ái

150 suất quà đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện tặng trực tiếp cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người nhiễm chất độc da cam, người già cô đơn, trẻ mồ côi, gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh đang sinh sống tại xã Trung Hòa và thị trấn Nà Phặc. Người dân thị trấn Nà Phặc, xã Trung Hòa tham gia gian hàng Tết nhân ái cũng được nhận phiếu mua hàng không đồng.

Các hoạt động tại gian hàng Tết nhân ái nhằm tuyên truyền, vận động các tổ chức, các nhân, các nhà hảo tâm phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thăm hỏi, động viên các hộ gia đình yếu thế./.

Minh Quyết