Thứ Bảy, 04/02/2023
Ngày đăng: 11/01/2023 - Lượt xem: 43

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 tặng quà tại huyện Ngân Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 10/01, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến động viên, tặng quà tại huyện Ngân Sơn.

Trung tướng Dương Đình Thông – Chính ủy Quân khu 1 tặng quà các hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa xã Hiệp Lực

Theo đó, đoàn công tác đã đến động viên, tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Lực (20 hộ) và thị trấn Nà Phặc (20 hộ), mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Dịp này đoàn công tác cũng đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang, các chiến sỹ của Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trực Tết đợt này.

Đồng chí Chính ủy Quân khu 1 đến thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện

Trao đổi với lãnh đạo huyện Ngân Sơn, đồng chí Chính ủy Quân khu 1 mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, hiệp đồng lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang ở địa phương triển khai, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -  xã hội trên địa bàn huyện Ngân Sơn./.

Minh Quyết