Thứ Bảy, 02/12/2023
Ngày đăng: 13/01/2023 - Lượt xem: 152
Xem với cỡ chữ

Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Đoàn công tác do đồng chí Chu Thị Huyền- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà Tết cho 6 người có công, 38 người có uy tín, 6 cụ 90 tuổi và 6 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo tại xã Thượng Ân và Cốc Đán.

Đồng chí Chu Thị Huyền-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Thương binh Hoàng Văn Niệm – Thôn Nà Vài, xã Cốc Đán 

Tại các gia đình người có công, đồng chí Chu Thị Huyền- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và chúc các gia đình bước sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi. Đồng chí cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho người có uy tín xã Cốc Đán

Tại UBND các xã Cốc Đán, Thượng Ân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm cao với công việc chung của những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Người có uy tín đã tích cực vận động đồng bào dân tộc ở địa phương tích cực tham gia phát triển sản xuất, giảm nghèo; chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Trao tặng phần quà tết cho những người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đồng chí đã động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ gia đình, đồng thời mong muốn người nghèo tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng đoàn công tác của huyện cũng đã đến thăm tặng quà, chúc thọ cho các cụ  90 tuổi ./.

Hà Mai