Ngày đăng: 18/01/2023 - Lượt xem: 130

Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà Tết Nguyên đán

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 16/01, đồng chí Dương Thị Phương Quế-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, người uy tín, các cụ 90 tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo tại thị trấn Nà Phặc.

Đồng chí Dương Thị Phương Quế-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho người có công tại thị trấn Nà Phặc

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã lần lượt đến thăm, tặng quà cho thương binh Lý Quốc Công, Phạm Kim Hiệu, Nguyễn Văn Chính, Nguyễn Văn Tuân và thương binh Nông Văn Mèo; ông Lương Văn Tông, Hoàng Văn Sỹ- là người nhiễm chất độc hoá học và thăm, tặng quà cho bà Tô Thị Nam, Ông Phạm Văn Sáu, ông Lục Văn Dòng- là thanh niên xung phong..

Tại các gia đình, đồng chí Dương Thị Phương Quế-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ sự biết ơn ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của người có công trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Chúc các thương binh, người nhiễm chất độc hoá học, thanh niên xung phong giữ gìn sức khỏe, đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Cũng trong dịp này, thừa uỷ quyền của tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao phần quà chúc thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 cụ 90 tuổi; thăm, tặng 01 suất quà cho trẻ em nghèo; 22 người có uy tín và 02 suất quà cho hộ nghèo./.

Hoàng Tùng