Ngày đăng: 01/02/2023 - Lượt xem: 181

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra công tác đầu năm tại xã Cốc Đán

Ngày 31/01, Đồng chí Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác đầu năm tại xã Cốc Đán.

Đồng chí Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại xã Cốc Đán

Lãnh đạo UBND xã Cốc Đán đã báo cáo về tình hình đời sống của người dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết năm 2023; công tác phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho đàn vật nuôi; tình hình sản xuất vụ xuân năm 2023.

Qua báo cáo của xã và kiểm tra tại địa phương, đồng chí Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự cố gắng của cán bộ, Nhân dân và các lực lượng chức năng trên địa bàn đã làm tốt nhiệm vụ, đảm bảo cho Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, vui vẻ, mọi người, mọi nhà đều chấp hành tốt pháp luật; thực hiện tốt các phong trào thi đua; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, chúc thọ người cao tuổi; quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, xã Cốc Đán triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo lộ trình, kế hoạch đề ra ngay từ đầu năm. Chỉ đạo Nhân dân tập trung thực hiện gieo trồng, chăm sóc cây trồng vụ xuân; chú trọng công tác phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho đàn vật nuôi; chủ động thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng. Tăng cường quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ ngay từ đầu năm; huy động tối đa các nguồn lực, thực hiện đồng bộ các giải pháp, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm 2023. Trước mắt, cần quản lý, động viên con em thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự, lên đường nhập ngũ năm 2023…./.

Hà Mai