Thứ Sáu, 23/02/2024
Ngày đăng: 03/02/2023 - Lượt xem: 164
Xem với cỡ chữ

Ngân Sơn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Ngày 02/02, Ban Thường vụ huyện ủy Ngân Sơn đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023). Các đồng chí Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Chu Thị Huyền- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Lăng-Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đ/c Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Nghe, Đảng bộ xã Vân Tùng và đồng chí Bế Đình Mậu, Đảng bộ thị trấn Nà Phặc

Trong đợt này, Ban Thường vụ huyện ủy Ngân Sơn trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Nghe, Đảng bộ xã Vân Tùng; đồng chí Bế Đình Mậu, Đảng bộ thị trấn Nà Phặc. Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho thân nhân đảng viên Hoàng Kim Chi, đảng bộ xã Hiệp Lực. Cũng trong đợt này, huyện Ngân Sơn có 3 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu trong đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Sỹ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là niềm tự hào của cá nhân, gia đình và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hà Mai