Ngày đăng: 07/02/2023 - Lượt xem: 203

Agribank Ngân Sơn quảng bá, phát triển sản phẩm dịch vụ tại Lễ Hội Lồng tồng xã Bằng Vân

Trong 02 ngày mùng 04, 05/02/2023 (tức ngày 14, 15 tháng Giêng), Agribank Chi nhánh huyện Ngân Sơn đã tham gia quảng bá, phát triển sản phẩm dịch vụ tại Lễ Hội Lồng Tồng xã Bằng Vân.

Cán bộ của Agribank Ngân Sơn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng

Tại đây, Agribank Chi nhánh huyện Ngân Sơn chú trọng giới thiệu sản phẩm dịch vụ, các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, các loại hình vay vốn, các sản phẩm bảo hiểm của ABIC và FWD và sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử; Phát các đoạn âm thanh, video về sản phẩm dịch vụ Agribank; Tuyên truyền, cảnh báo các hình thức lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Thông qua Lễ hội, Agribank Ngân Sơn đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến khách hàng, tạo thuận lợi cho người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa tiếp cận được các dịch vụ của Agribank; Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của Agribank: Mobile Banking, trả lương qua tài khoản, thanh toán quẹt thẻ qua máy POS, thanh toán QR code, phối hợp thu tiền điện, nước, cước viễn thông, phát hành thẻ chip nội địa hai ứng dụng (Lộc Việt)….thực hiện Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021-2025. Bên cạnh đó, các cán bộ của Agribank Ngân Sơn cũng đã tuyên truyền, cảnh báo các rủi ro có thể gặp phải khi khách hàng sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong sử dụng dịch vụ.

Thu Hường