Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 02/01/2023 - Lượt xem: 1153
Xem với cỡ chữ

Chương trình “Tết chia sẻ, Tết yêu thương” ở Ngân Sơn

Ngày 30/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị tài trợ và UBND huyện Ngân Sơn tổ chức Chương trình “Tết chia sẻ, Tết yêu thương” tại UBND xã Đức Vân, tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, các nhà tài trợ đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học của xã Bằng Vân và Đức Vân (mỗi xã 15 suất); trao tặng 70 suất quà bao gồm 30kg gạo và 500.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Đức Vân và Bằng Vân (mỗi xã 35 suất); trao tặng quà bằng tiền mặt 1.000.000 đồng/suất cho 03 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Đức Vân và 02 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Bằng Vân. Đơn vị tài trợ Chương trình này là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Dịch vụ Minh Sơn có địa chỉ tại Thành phố Hà Nội và một số nhà hảo tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích chia sẻ, giúp đỡ, động viên các hộ gia đình là hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và những người trong diện bảo bảo trợ xã hội được đón Tết Nguyên đán Quý Mão thêm phần đầm ấm và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.