Thứ Sáu, 23/02/2024
Ngày đăng: 03/03/2023 - Lượt xem: 176
Xem với cỡ chữ

Phụ nữ Ngân Sơn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Áo dài từ xưa đến nay là một nét đẹp, trang phục truyền thống tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng, mềm mại, thướt tha của người phụ nữ Việt Nam. Và trong thời gian này, chị em phụ nữ huyện Ngân Sơn đang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” bằng những hình ảnh tuyệt đẹp, lan tỏa sâu rộng.

Trang phục áo tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng, mềm mại, thướt tha của người phụ nữ Việt Nam (Trong ảnh: Giáo viên Trường PTDT Nội trú Ngân Sơn hưởng ứng Tuần Lễ áo dài" năm 2023)

Hưởng ứng hoạt động này, đã có nhiều cơ quan, đơn vị, trường học triển khai đến cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công chức, viên chức, người lao động toàn huyện diện trang phục áo dài, góp phần tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

Hình ảnh các chị, các mẹ, các em gái rạng rỡ trong chiếc áo dài cùng hướng về các điểm du lịch trải nghiệm, về các di tích lịch sử, cảnh đẹp Ngân Sơn và lưu lại những bức ảnh đẹp với áo dài, theo đó đã góp phần quảng bá về tiềm năng, lợi thể về mảnh đất, con người thân yêu đến muôn phương.

Những năm gần đây, phụ nữ mặc áo dài xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu như trước đây chỉ xuất hiện vào dịp lễ trọng đại, thì hiện nay áo dài được chị em diện thường xuyên như đi đám cưới, dự tiệc, họp lớp, đi du lịch… Trong nhiều trường học áo dài trở thành đồng phục… Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội./.

Hà Mai