Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem: 110

“Ngày hội Thanh niên, Phụ nữ với Văn hóa -Thể thao” huyện Ngân Sơn năm 2023

Trong 02 ngày 20, 21/3, huyện Ngân Sơn tổ chức “Ngày hội Thanh niên, phụ nữ với Văn hóa -Thể thao” năm 2023 thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày Quốc tế phụ nữ; ngày Thể thao Việt Nam; Ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Dự khai mạc ngày hội có đồng chí Nông Bình Cương- Bí thư Huyện uỷ Ngân Sơn; đồng chí Nguyễn Thái Hoàng- Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi.

Ngày hội Thanh niên, phụ nữ với Văn hóa -Thể thao” đã thu hút trên 600 vận động viên của 17 đoàn đến từ các đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Vận động viên các đoàn đã tham gia ngày chạy Olympic cấp huyện; tham gia thi các nội dung: giải Việt giã; Giải Bóng chuyền hơi tranh Cúp Agribank và Hội thi nhảy dân vũ, nhảy hiện đại.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tạo được sự phấn khởi và gắn kết của các vận động viên. Thông qua Ngày hội góp phần phát triển phong trào văn hóa- thể dục thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Đ/c Nông Bình Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Ngân Sơn; Đ/c Nguyễn Thái Hoàng - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và gần 300 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Gần 170 vận động viên tham gia giải chạy Việt dã

Các đội bóng chuyền hơi tranh Cúp Agribank

Tiết mục nhảy dân vũ của đơn vị thị trấn Nà Phặc

Hà Mai