Thứ Sáu, 09/06/2023
Ngày đăng: 24/03/2023 - Lượt xem: 90
Xem với cỡ chữ

Đoàn công tác của huyện thăm và làm việc tại thôn Phiêng Sảng, xã Trung Hòa

Sáng ngày 22/3, đoàn công tác của huyện Ngân Sơn gồm các đồng chí Nông Bình Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chu Thị Huyền – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm và làm việc với Nhân dân thôn Phiêng Sảng, xã Trung Hòa.

Đồng chí Chu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với Nhân dân thôn Phiêng Sảng

Thôn Phiêng Sảng có 23 hộ, với 105 nhân khẩu; kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, đời sống của bà con nhân dân còn nhiều khó khăn, trình độ dân trí không đồng đều, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn cao. Từ đầu năm đến nay, Chi bộ, Mặt trận và các đoàn thể trong thôn đã triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, Nhân dân trong thôn luôn chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

Trên cơ sở tinh thần dân chủ, cởi mở, bà con Nhân dân đã kiến nghị, đề xuất với đoàn công tác những khó khăn và vướng mắc về phát triển kinh tế, xã hội trong thôn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị đối với Đảng ủy, chính quyền xã tiếp tục rà soát lại toàn bộ, đặc biệt tập trung vào phát triển kinh tế, xã hội tại các thôn; chỉ đạo thực hiện 3 chương trình MTQG; triển khai các chế độ chính sách cho Nhân dân; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cần tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế.../.

Hoàng Phóng