Chủ Nhật, 14/04/2024
Ngày đăng: 27/03/2023 - Lượt xem: 180
Xem với cỡ chữ

Thuần Mang sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể thao

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), ngày 24/3, xã Thuần Mang đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân tham gia.

       Ngay từ sáng sớm, hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Thuần Mang đã sôi nổi tham gia Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với cự ly 1 km. Tiếp đó, gần 60 vận động viên đến từ các thôn, bản tham gia tranh tài Giải việt dã với các nội dung: Cá nhân nam chạy cự ly 5km; cá nhân nữ chạy cự ly 3km. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu.

        Chiều cùng ngày, xã đã tổ chức Hội thi cắm trại với sự tham gia của các thôn, bản, đơn vị trường học trên địa bàn xã. Hội trại được diễn ra với các các trò chơi dân gian, trò chơi lớn, thi nấu ăn và trình bày mâm cỗ, thiết kế các mô hình thủ công trại, cổng trại và thuyết trình,...

        Buổi tối là chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã, qua các tiết mục ca, múa, dân vũ,...mang đậm bản sắc dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút được đông đảo hội viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

         Kết thúc chuỗi hoạt động là đêm lửa trại truyền thống với nhiều trò chơi, hát múa tập thể thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân tham gia.

         Thông qua các hoạt động tại chương trình, nhằm tạo môi trường lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, hăng say lao động sản xuất trong đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

Ngọc Anh