Thứ Ba, 16/04/2024
Ngày đăng: 12/05/2023 - Lượt xem: 98

Gần 200 học sinh lớp 12 huyện Ngân Sơn thi thử tốt nghiệp THPT

Ngày 11/5, gần 200 học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện Ngân Sơn đã tham gia kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 kết hợp khảo sát chất lượng, năng lực học sinh.

Một phòng thi thử kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Trường THPT Ngân Sơn đang làm thủ tục trước khi bước vào kỳ thi thử

Buổi sáng, các em thi môn ngữ Văn, thời gian làm bài là 120 phút, buổi chiều thi môn Toán thời gian làm bài 90 phút. Sáng ngày 12/5, các em thi tổ hợp các môn tự nhiên, khoa học xã hội, thời gian làm bài là 50 phút; buổi chiều cùng ngày thi tiếng Anh với thời gian làm bài là 60 phút. Kỳ thi thử diễn ra đúng các quy trình thi tốt nghiệp THPT. Kỳ thi thử nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài thi tốt nghiệp THPT, tự đánh giá năng lực để bổ sung kiến thức cần thiết, lựa chọn môn thi, khối thi phù hợp và định hướng nghề nghiệp.

Sau đợt thi thử các trường học sẽ biết được hạn chế của học sinh để đưa ra giải pháp nâng cao kiến thức phù hợp cho học sinh. Giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023./.

Hà Mai