Thứ Năm, 18/04/2024
Ngày đăng: 26/05/2023 - Lượt xem: 115

Tập huấn hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2023

Trong 2 ngày 25, 26/5/2023, Huyện đoàn Ngân Sơn tổ chức hội nghị tập huấn hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn.

Hội nghị tập huấn được tổ chức dưới hình thức lý thuyết kết hợp thực hành

Hội nghị tập trung vào các nội dung: Định hướng hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư; xây dựng lịch khung hoạt động hè năm 2023; Hướng dẫn quy trình các bước sinh hoạt hè cơ bản. Tìm hiểu một số chuyên đề: “Hội thi tài trí tuổi hoa”, chuyên đề “Em yêu giao thông an toàn” và chuyên đề “Những bông hoa nghìn việc tốt”. ..Các nội dung được Ban tổ chức lớp học đã mã hóa tài liệu bằng mã QR-Code để học viên tải, chủ động nghiên cứu tài liệu thông qua thiết bị điện thoại thông minh (smartphone).

Hội nghị tập huấn được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, thảo luận nhóm và tổ chức các hoạt động cụ thể.

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động hè cho đội ngũ cán bộ đoàn ở cơ sở. Đồng thời đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn, đặc biệt là việc tổ chức các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè./.

Hà Mai