Thứ Hai, 02/10/2023
Ngày đăng: 09/06/2023 - Lượt xem: 249
Xem với cỡ chữ

Trao giải khuyến khích cấp quốc gia cho 2 cô giáo trường tiểu học Thuần Mang

Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Hội thi giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh và giáo viên cấp Tiểu học của 63 tỉnh/ thành phố trong năm học 2022 – 2023. Huyện Ngân Sơn vinh dự có 2 giáo viên thuộc trường Tiểu học Thuần Mang nhận được giải Khuyến khích trong Hội thi này.

Cô Hoàng Vân Anh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuần Mang trao giải
cho 2 cô giáo đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia

 

Chương trình hướng tới mục đích trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ khi còn nhỏ, từ đó tự bảo vệ và phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của Chính phủ Việt Nam đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông”, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”.

Hưởng ứng cuộc giao lưu, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường Tiểu học Thuần Mang đã tích cực tham gia. Kết quả, 2 cô giáo Hoàng Thị Hoài và Hoàng Thị Hồng Hiển đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia.

Qua chương trình giáo dục An toàn giao thông trong trường học, các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cần thiết, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam./.

Ngọc Anh